วันที่ 15 พ.ย. 2564 ว่าที่ร้อยตรีพิจิตร ราชบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญารับทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. นางสาวสุภัสสรา โยทาวงษ์
นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 13 ปีการศึกษา 2564 ในโครงการทุนการศึกษา
ภายใต้ "มูลนิธีทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร
ณ โรงเรียนน้ำพองศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น