30 ตุลาคม 2564 โรงเรียนน้ำพองศึกษาร่วมกับสาธารณสุขอำเภอน้ำพอง โรงพยาบาลน้ำพอง
นำนักเรียนโรงเรียนพองศึกษากลุ่มที่ 3 เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ หอประชุมหนึ่งร้อยปี อำเภอน้ำพอง
ซึ่งมีนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้จำนวน 1098  คน
โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนจิตอาสา โรงเรียน้ำพองศึกษา ผู้บริหารท้องถิ่น  คณะผู้บริหารโรงพยาบาลน้ำพอง
ร่วมอำนวยความสะดวกตลอดจนให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และนักเรียนที่ฉีดวีดซีน