วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 นักเรียนในโครงการเพื่อนที่ปรึกษา YC (Youth counselor),ชมรม To Br Number One
และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกันเดินรณรงค์ในกิจกรรม " Save Love" รักอย่างไรให้ถูกต้อง
วิธีป้องกันการต้ั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ในเทศกาลวาเลนไทน์ เพื่อสร้างความตระหนักให้กับนักเรียน
ในคาบกิจกรรมชุมชน ซึ่งได้รับความสนใจและความร่วมมือเจากนักเรียนเป็นอย่างดี