14 มกราคม 2564 โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยงานพัฒนาสื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา กลุ่มบริหารงานวิชาการ
จัดอบรมการจัดการเรียรู้ออนไลน์สำหรับครูและบุคลากรทางศึกษา
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1-4 อาคาร 6 เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถ
ในการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ด้วยโปรแกรม Moodle และ google Classroom
ในการอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติอย่างสูงยิ่งจากท่านผู้อำนวยการสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
บรรยายพิเศษและกล่าวเปิดการจัดการอบรม อีกทั้งฝ่ายบริหารทุกท่านได้กำกับติดตาม นิเทศ ให้กำลังใจ
ผู้เข้าอบรมและวิทยากร ในครั้งนี้