9 สิงหาคม 2562 นายสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา เป็นประธาน ในพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ
ถวายราชสดุดีและลงนามถวายพระพร ของคณะครู นักเรียน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนน้ำพองศึกษา