วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นายสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยโรงเรียนน้ำพองศึกษา นำคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนน้ำพองศึกษา
เข้าร่วมพิธีต้อนรับสัญญาบัตร-พัดยศ เนื่องในมหามงคลวโรกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์ให้ พระราชปริญัติโสภณ (ถนอม ชินวโร ป.ธ.๖, พธ.ด. (กิตติ์)
เป็นพระราชาคณะชั้นเทพ ในราชทินนามที่ “พระเทพวิสุทธิคุณ” ณ วิหารสังฆานุภาพ วัดหนองกุง ต.หนองกุง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น