วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 นายสมนึก ทองคำ ผู้อวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ
และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนน้ำพองศึกษา
และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาพื่นที่ต่างๆ ของโรงเรียน