วันพุธที่26 มิถุนายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนน้ำพองศึกษา จัดกิจกรรม"งานเทิดเกียรติปราชญ์กวี สดุดีสุนทรภู่"
เพื่อรำลึกถีงบรมครูและสดุดีกวีเอกของโลก โดย นายสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และอยู่ร่วมเป็นกำลังในการจัดกิจกรรมของนักเรียนตลอดงาน ณ หอประชุม50 ปี และโดมอเนกประสงค์ร.ร.น้ำพองศึกษา