ป้ายโฆษณา

สถิติเข้าชมเว็บไชต์

mod_vvisit_counterเมื่อวาน173
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว778
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5067
mod_vvisit_counterทั้งหมด349735

Your IP: 107.22.17.220
,
Today: มิ.ย. 23, 2017
ป้ายโฆษณา

แบบสำรวจ (Poll)

คุณเข้าเยี่มมชมเว็บนี้บ่อยเพียงใด

PDF พิมพ์ อีเมล

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ในเขตพื้นที่บริการ)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (นอกเขตพื้นที่บริการ)
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ในเขตพื้นที่บริการ)
(นอกเขตพื้นที่บริการ)

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทนักเรียน ม. 3 เดิม (วิทย์-คณิต)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทนักเรียน ม. 3 เดิม (วิทย์-คณิต-เทคโนโลยี)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทนักเรียน ม. 3 เดิม (ภาษา-ภาษาอังกฤษ)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทนักเรียน ม. 3 เดิม (ภาษา-ภาษาญี่ปุ่น)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทสอบคัดเลือก (วิทย์-คณิต)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทสอบคัดเลือก (ภาษา-ภาษาอังกฤษ)
 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 ประเภทสอบคักเลือก (ภาษา-ภาษาญี่ปุ่น)

ทั้งนี้ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

รายงานตัว ในวันที่ 6 เมษายน 2560  เวลา 8.00-16.30 น.

ณ สำนักงานกลุ่มบริหารงานวิชาการ อาคาร 1 และโปรดแต่งกายด้วยเครื่องแบบนักเรียน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิทย์ - คณิต (นักเรียนเดิม)
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิทย์ - คณิต - เทคโนฯ (นักเรียนเดิม)
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ภาษาอังกฤษ (นักเรียนเดิม)
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ภาษาญี่ปุ่น (นักเรียนเดิม)
 ห้องสอบ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  4

free pokerfree poker

หนังสือราชการ สพม.25

หนังสือราชการ สพฐ.

ค้นข่าวมาเล่า