ป้ายโฆษณา

สถิติเข้าชมเว็บไชต์

mod_vvisit_counterเมื่อวาน173
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว778
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5067
mod_vvisit_counterทั้งหมด349735

Your IP: 107.22.17.220
,
Today: มิ.ย. 23, 2017
ป้ายโฆษณา

แบบสำรวจ (Poll)

คุณเข้าเยี่มมชมเว็บนี้บ่อยเพียงใด

ายงานการพัฒนาผู้เรียนรายบุคคล
 แผนพัฒนาตนเอง ID Plan สำหรับครูผู้สอน
 ส่วนประกอบของบอร์ดและธีม นำเสนอวิชา IS
 แบบบันทึกการสอนซ่อมเสริม
 ตัวชีวัดและสาระการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ตามหลักสูตร 2551
 ตัวอย่างหัวข้อสอบ โรงเรียนน้ำพองศึกษา  (กระดาษคำถาม)
 แบบฟอร์มแผนจัดการเรียนรู้โรงเรียนน้ำพองศึกษา ดาวน์โหลดคลิกที่นี่

บันทึกข้อความขออนุญาตออกนอกสถานในเวลาราชการ
บันทึกข้อความขออนุญาตมาปฏิบัติราชการสาย
บัญชีรายชื่อครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนน้ำพองศึกษา (ต้อง loin ด้วย เมลโรงเรียนน้ำพองศึกษา อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน )
 คำรับรองการปฏิบัติราชการ  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2558  โปรดนำส่งที่คุณครูรัชฏา รอดปั้น
 คำรับรองการปฏิบัติราชการ  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2557  โปรดนำส่งที่คุณครูรัชฏา รอดปั้น
  แบบรายงานผลการปฏิบัติงานเพื่อประกอบการพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือน
 แบบฟอร์มเขียนโครงการ ปีงบประมาณ
 โครงการหลักของโรงเรียนน้ำพองศึกษา
  แบบประเมินการควบคุมภายในด้วยตนเอง (CSA)
ระบบทะเบียนฐานันดรบนอินเตอร์เน็ต (เครื่องราชอิสริยาภรณ์)
เครื่องแบบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ตัวอย่างแถบ แพรเครื่องราชอิสริยาภรณ์
 แบบฟอร์มเขียนโครงการ
 รายการจัดการจัดสรรงบประมาณตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2560

แบบรายงานห้องเรียนสีขาว

ประกาศแนวปฏิบัติเรื่องทรงผมนักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษา ทุกระดับชั้น

ข้อสอบยกระดับผลสัมฤิทธิ์ทางการเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สพม. 25
  แบบอักษรไทยสารบรรณ
  คู่มือการใช้  Hardware และ Software  โรงเรียนน้ำพองศึกษา
  คู่มือการใช้  Google Apps For Education  โรงเรียนน้ำพองศึกษา
  เว็บไซต์ครู รุ่น 1

เว็บไซต์ครู  รุ่น 2

free pokerfree poker

หนังสือราชการ สพม.25

หนังสือราชการ สพฐ.

ค้นข่าวมาเล่า